Share Ko Lang 😊

Flex q lng mga momsh my 1 week old baby girl.. grabe prang tagal q nang hndi napatambay s app n to.. ramdam q ung pagiging busy nlng s knya.. ung focus mo n kay baby n lagi.. kaya di n rin napapansin ung mga dati mong routine.. hehehehe! Pero happy aq s routine q ngayon, hndi p ganun ka perfect pro magiging sisiw nlng to s mga susunod n araw.. #puyatisrealmgamomsh 😁😁😁#theasianparentph #firstbaby #babyfirst

Share Ko Lang 😊
1 Trả lời

Wow.. happy 1st month baby Audrie. Tama yan mommy. Positive dapat lagi. 😊