Mabait na OB

Flex ko lang tong sobrang caring na ob ko. Lagi ako kinakamusta. #35weeks

Mabait na OB
44 Các câu trả lời

Sana all .. yung ob ko mahal mahal na nga wala pang paki. Simula nung lockdown di ako nakapagpaconsult lagi sa assistant niya dumadaan hindi direct sakanya. Tapos sobrang taas ng doctors fee. Sobra talaga akong nagreregret na sakanya ako napuntang ob. Magpaparequest ng ultrasound tapos di naman iiexplain sayo pagka na forward na result kylangan mo pa kulitin yung assistant niya kung anu ba result nung ultrasound tapos isasagot lang okay naman daw utz mo. 😪

hi momsh. since nag lockdown po, di ko pa po makausap OB ko. wala naman po ako contact sakanila through social media text at tawag lang. kaya lang di po talaga napunta sa clinic ang OB ko. pwede po kaya na makausap ko etong OB nyo? ipapakita ko lang po sana result ko sa urinalysis dugo at ultrasound. salamat momsh 😊

4y trước

ano po name nya sa fb? thanks po ulit.

Sa akin prang walng paki ng ask ako kung pwdi ba ako pumunta don khit quarantine no response pero open clinic nya chka kalang eh entertain pag ng punta ka don buti pa yong ob ko una sa manila mabait pa, mabait naman yong dito pro prang walang paki sa pasyente nya. Chaka kalng eh entertain pag pumunta ka don

5y trước

Malapit narin kc ako mangank sis may 12 edd ko tapus quarantine pa kya ang hirap kung mag palit pa

Feel you sis. Ganyan din ob ko and gusto niya lagi akong matanong from my first pregnancy sobrang caring niya ayaw niya hanggang sa 2nd pregnancy ko gusto lahat ng maisipan kong tanong saknya itanong ko kasi ataw niyang may mamiss or mahiya ako 💕💕

5y trước

Hihi opo💕💕

Sana all talaga mamsh! Kasi may mga iba dito,minemessage nila OB nila,di nga din makareply e. 😀 Kaya swerte ka sa OB mo. Ramdam mo pakealam niya sayo 😊

Mabait naman ob ko at naalagaan din ako nung buntis ako at nung nanganak na. Pero hindi sya ganyan na palamessage.🙂

Same! Mabait din OB ko. Lagi nangangamusta at may online consultation na libre (depende sa concern).

Mga mommies ask lang po ako 34weeks napo ako pwede napo ba maglakad lakad or magtagtag para bumaba tyan ko?

5y trước

Sabi ng ob ko, dapat 37weeks kana magstart. Di pa daw full term ang 34weeks

Flex ko dn OB ko 🤗 sobrang bait din at lagi dn nangangamusta .. lalo na ngayong lockdown .

Taga san ka sis... Para masame tayo ng ob.. Wala pa akong ob at kakasimula ko lang magbuntis FTM..

5y trước

At ung ultra sound niya sayo siya na din ba nagbabasa nun?.. Sorry FTM po kaya matanong heheh