4 months old baby

Flex ko lang lo kong 4 mos old hehe. Pbf Patingin dn ng mga cutie babies nyo!! ❤️

4 months old baby
57 Các câu trả lời

Sobrang cute at pogi naman nya momshie..🥰 artistahin..🤗 Eto baby ko 6 months na sya sa aug9.. 35 weeks lang sya nung pinanganak ko..😊

4y trước

Halaa ang cutee ❤️

My baby girl Just turned 4th months today❤️🥰 ang gwapo ng baby nyo momsh hehe

Ang gwapo naman po ni baby❤️ Here's my 3 months old baby pure breastfeed❤️

Ang pogi naman ng baby na yan. 👶 Ito po baby ko. Hi daw po 16 days old.

Ang cute ni baby Eto si baby ko. 2 months old :) pure breastfeed :)

Ang cute, Mommy! waiting na lang din ako sa baby boy ko. ☺️

4months din si baby.😊 PBF din po. May vitamins ba bby mo sis?

4y trước

Opo, celine, nutrilin, ferlin

foreigner ba papa nyan mommy? ang pogiiii😍😍😍😍😍

Post reply imageGIF
4y trước

ai ganun po? hehe unang tingin ko kasi foreigner ung papa nya or ikaw my lahing gnun iba kasi pg mix hehehe

6 months today,pure breastfeed 😍😍😍

My 4month old baby boy ❤ #2020babies