flex

Flex ko lang my face after giving birth mag 1month nako mga mamsh and mejo mejo pumayat na rin dahil puyaters si lo.. Gusto ko lng mag thank you sa mga mommy dito na nagbibigay advice saken sa mga problema ko sa dad ng anak ko kasi ng dahil sa inyo nbabawasan ung stress ko at dahil sa inyo nagpapalakas ng loob ko.. at nagbbigay ng doble dobleng pagmamahal sa baby ko kahit walang ama.. #Proudtobesinglemom ?? Thank you guyss?

flex
147 Các câu trả lời

Hndi tlga basehan ang ganda pra d ka lokohin at iwanan.. Be strong lng momsh..

Ang ganda mo momsh.. Wag mo na habulin un.. Be strong para kay baby mo.. 😊

ganda naman ni momshy :) keep string and happy with your lo ❣️❣️

Ano secret mamsh haha magaya nga ang ganda mo tanga ng tatay baby mo

Sana all maganda 😍 parang walang problema at hindi naman puyat momsh!

ok lang maging single mom sis.. kaya mo yan! god bless.. ganda naman sis

Wazzap sisterlet! Ang gaganda talaga nating single moms. Hahahahaha!!!

Ganda😍 me too po pumayat haist, stress at puyat lumayo na kayo 😂

ang blooming mo naman haha sana ako rin ganyan kaganda 😅

Sobra sa filter muntik na mabura mukha mo pampam🙄🙄🙄

5y trước

inaano ka nung nagpost teh? hahahahahahaahahaha nag bitter naman sa nagfifilter. baka kasi kahit ifilter mukha niya pangit padin