flex

Flex ko lang my face after giving birth mag 1month nako mga mamsh and mejo mejo pumayat na rin dahil puyaters si lo.. Gusto ko lng mag thank you sa mga mommy dito na nagbibigay advice saken sa mga problema ko sa dad ng anak ko kasi ng dahil sa inyo nbabawasan ung stress ko at dahil sa inyo nagpapalakas ng loob ko.. at nagbbigay ng doble dobleng pagmamahal sa baby ko kahit walang ama.. #Proudtobesinglemom ?? Thank you guyss?

flex
147 Các câu trả lời

Ganda mo hehe 😍 I'm a single mom too pero hindi ko na inistress yung sarili ko masyado sa tatay ng baby ko although mahirap pero kinakaya tska hindi lang naman ako ang nawala sa kanya pati anak niya. Sayang babae pa naman tong anak namin, eh malambing daw sa tatay pag ganon haha. Basta laban lang tayo, kakayanin natin tong pagiging single mom 🤗❤

Hala nag away2 na cla sa comment😅 Tuwang2 ung nang aasar nyan sa pinaglalaban nyo mga sis...bwat babae may kanya2 pong kagandhan yan dapat pagyamanin ang biyaya ni god or ang pinagkaloob sa atin☺️

Mamsh gawa po nose mo? If yes san ka po nagpagawa baka may marecommend ka sakin naghahanap kasi ako ng maganda gumawa sana wag ka maoffend wala kasi om dito sa app kaya sa comment ako nagtanong.

5y trước

Hay naku edited🙄

Ay nako, bat naman naging single mom ka. Sa ganda at fresh mong yan nagkakaproblema ka pa sa lalaki 😂 pano pa ako hehe. i-Enjoy mo ang (new) journey niyo ni baby. God bless you both!

Wag paka stress momy.,maganda tayo😁 Im not a single mom like u.,but my sister is☺️ It maybe hard but she's happy and contented And alam kong ikaw rin.,kitang kita naman😘

Sana all sis...hehe aq nagchaka na lahat pati balat pimples super hagard nkakatuwa pag may mga mommy na ganyan pra c marian rivera lang... hehe... nways congrats and godbless...

Single mother is a superMoM, you deserve the love Mommy siguro sa ngayun love nalang muna ni baby. Yaan na natin si Daddy, sa ganda mong yan makakakita ka ng Mr. Right someday.

Thank you! thank you so much po mga mommy 😍 lab u all guyss GODBLESS po.. Hindi ko po kyo mreplyan isa isa hehe pero sobrng thank you po tlgaa muuaaah😍😘

Maganda ka na iniwan ka pa tanga naman nun 😂😂. Pero china oil maganda pa rin, mukha na akong hippopotamus sa Madagascar ngaun 😂😂

Ganda nyo po mommy, its his loss. You and your baby will be a perfect tandem, wag nyo na po istress sarili nyo nakakabawas ng ganda yon.