New mommy

Flex ko lang ang baby Cassandra ko na sobrang takaw dumede 14days palang sya pero nakaubos na sya ng 3oz kaya nmn nakaka 4boxs na sya ng similac. Kaylangan ng doble kayod si mama at papa mahal ng milk mo baby ko at pra mabigay namin sayo lahat anak ko. Love na love ka ni mama at papa Sino po dto same case ko na similac ang milk ni baby?

New mommy
1 Trả lời

Ang cute 😊. Same momshie matakw dn bby ko C26 namn sya then nag Bf din ako sknya . mix po sya .. Nku magging tabaching2x yan 😊

5y trước

Ou momshie ok lang malakas mag dede wag lang magkasakit