Every month po ba dapat pa check up sa obygyne need lng po ng sagot 19 weeks pregnant po ako

2 Các câu trả lời

yes po para monthly po namomonitor ang paglaki ng tummy niyo at safety ni baby, pero depende po sa ob niyo, ako kasi since unang check up ko sept monthly ang balik ko 15weeks na ko now pangatlong balik ko na this nov11

Opo or depende sa ibibigay nya na next appointment. Mas madalas na pag malapit na manganak.

3y trước

Thank you po sa pag sagot