Tanong ko lang po bakit palaging naninigas ang tiyan ng nasa first trimester? Normal din ba eto?

3 Các câu trả lời

No po,ang paninigas ng tyan ay para lamang sa mga malapit ng manganak. Contractions na po ang tawag don, braxton hicks contractions nga na normal medyo nakaka-kaba pa eh,yan pa kayang naninigas during First trimester. Pa consult na po agad at wag ng hintayin na lumala pa.

baka po bloated o constipated, need lang iutot o iburp, dahil sa iniinom din sigurong mga vitamins or hormonal changes ng buntis

Not normal. Consult your Ob po.