7weeks and 3dys na si baby .. Sa tiyan ko.sumasakit tiyan ko normal lng ba yun??

Answer me please momshii

4 Các câu trả lời

decembr due mo? bat andto ka sa september. punta ka sa ob mo. sa Group na to september 2023 ang due hnd decmbr or dun ka sa kapwa mo due date magtanung kase dapat ung andto 4 to 5 months. ikaw halos 2 months ka plang tas dto ka sa september birthclub papasok at mgtatanong baliw

nagpost din to kanina na sabi nia 18weeks na ung dinadala nia. ano trip mo sa buhay? papancn ka dto? sabi ko march 21 e 14 weeks kan tas ngayn 7weeks anu un

sis, punta n sa OB . hindi normal na sumasakit ang tyan.

2y trước

pacheck up mo na sis.. same Tayo 7 weeks and 3 days...

thanks po mga mommy . okey napo ako