Mga mommies 7weeks palang po yung tummy ko bat parang ang bilis nya po lumaki?hehe natural lng ba to

11 Các câu trả lời

depende po sa body type. pero po pag mahilig sa malamig si mommy, nakakalaki po iyon ng baby. plus size po ako at week 21 npo kami ni baby pero happy si OB kasi normal size si baby at para lang daw akong busog lagi hihi

depende po yan sa katawan at sa pagkain natin. madalas fats palang po un talaga lalo kung mapuson po tayo. ganyan po kasi ako now sa second baby ko kaht nung first. normal naman daw size ni baby mapuson lang ako hehe

Hehe. Depende po ata sa body type mi. Ako kc hindi pa halata ung sakin kht 9 weeks na. Although sakto nman ang laki nya base sa ultrasound 😊

3y trước

ah hehe mejo tabain kasi ako sis kaya sguro bloated ata to

Kong dika first time mom May factor yun.. sabi sa books if you had a baby na before mas mabilis lumaki tyan kasi nabanat na before

3y trước

first time mom po

same girl. sabi ko itatago ko muna hanggang 3months sa family pero mukhang malabo. halata na agad. hahah! 🤣

3y trước

hehe kaya nga po e 😍

aq po momshie d pa tlga halata parang bilbil ko lng malaki kc aq.10 weeks preggy here.

hmmmm I think depende sa katawan mo iyan momshie at sa mga kinakain mo

3y trước

hmmm wag lang daw sobrang cramps... pacheck na agad pag ganun tapos mau bleeding pa

Natural lang yan mommy ako nga 14 weeks na d parin malaki ang tyn ko

3y trước

same po tayo momie 15 weeks nako tom. pero di pa masyado malaki tyan ko. sabe baka daw malalim puson ko

Depende daw po yan sa built ng katawan mamsh.

baka po malakas po kayo kumain momsh hehehhe