Ano po magandang vitamins sa 1 month old? Pampataba at pampatalino na rin

1 Trả lời

Mommy if breastfeeding po at healthy si baby di na need muna mag vitamins.. Si pedia po ang magsasabi kung kelangan ni baby ng supplements.. If ever po kasi na bibigyan siya as food supplements lang at vitamin C pampalakas ng resistensya.. Kung pampatalino naman 1month palang yan mommy nasa inyo parents yan kung gaano kayo ka focus sa pag aalaga sakanya para maturuan na din.

2y trước

mix po kasi sya nestogen milk nya