Pa help po sa ganitong situation

#firsttimemom Mag sisix months na ako this march and ngayon ko lang napansin na nag mamanas paa ko. Medjo masakit din kaya pina mamassage ko sa hubby ko. Halos d na ako patulugin sa gabi. Pa advice naman po sa mga naka experience na and anu mga ginawa ninyo. Thankx and Gob bless po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Same tayo. Advice ng OB need mag rest at elevate lang ang paa as much as possible wag tumayo ng matagal lalo po mamanasin di rin advisable na maglalakad pag manas, mas lalo po kayo mamanasin. Legit po yan OB ko po mismo nag sabi.

Elevate nyo lang po paa nyo pag matutulog patong nyo sa mataas na unan. Inom din kayo ng madaming tubig