March 31 due date Sino po kasabay ko na EDD? Ano po nararamdaman nyo?May sign na puba kayo ng labor?

2 Các câu trả lời

ako mii march 30 ung LMP ko pero sa ultrasound ko april 4.. pero sabi ng ob ko di na daw ako aabutin ng katapusan.. ung saken nararamdman naninigas tiyan tapos parang may sumisiksik sa pwerta ko.. may nalabas na white discharge lang.

2y trước

same mi una edd ko din april 4 tas 2nd ultra sound march 27 tas last march 31. Wala pa ako sintomas ng labor pero natigas minsan tiyan ko, sana maka raos na tayo. 🙏❤️

ako march 31 .. sched ko sa 21 via CS... cs ako sa 1st ko 10years ago ...Kaya lang malaki yung baby kesa magka complications inisched ako ng OB ko ics nalang ...

2y trước

goodluck momsh, have a safe delivery po sainyo ni baby. 🙏❤️