Meron po ba dito na narestahan ng OB ng Gestron pampakapit na pinapasok po sa vagina?

7 Các câu trả lời

Ako po, 8 weeks pregnant suppository ang mainam nagawin as per my OBGYN mas effective daw kaysa itake ko . Nung mga 6-7weeks ko kasi sobra ang pananakit ng tyan ko pero ngayon sa awa ni Ama okay na kami ni baby.

2y trước

2weeks mii

Yan din po nireseta sakin ng OB ko. Ang pricey nga lang hehe. Iniinsert po talaga siya.

ibang brand po ung sakin nakalimutan q po pero progesterone dn po generic name

hegagest po sakin, pero same lang naman daw po yan.

ganyan gamit ko now pinapasok ko sa pwerta ko.

meron sakin sa unang anak ko

Magkano po yung ganyan?