39 weeks and 6 days wala parin sign of labor😥 any tips po para manganak na ako

6 Các câu trả lời

pls help me din ano kaya dpat gawin. mag 2 weeks na ako nainom ng primrose 3x a day as advised ni ob. ng pineapple fruit na din ako at juice. nglalakad lakad at squat pero wala pa din sign. puro white discharge lng na onti. hays. takot ako ma overdue incase ma cs 😔😔😔

ako din 39 weeks 6 days no signs of labor pero sabi ng OB ko pag hindi padin lalabas si baby on 40 weeks and 1 days ..i-induced labor na ako para iwas CS

intay lang mommy. ako nga lumabas si bb exactly 40 weeks 🤣 that's 10 months 🤣 ayaw ni baby lumabas kasi busog sya always sa tummy ko nung una.

3y trước

nanganak na po ako . .40 weeks and 1 day . .worth it yung pain . .grabe ..

Pa help nga din po 39weeks nako pero no sign parin po nagwowory napo ako 😢😢

inom po kau ng buko juice ung puro po...effective kc sakin yan...try mu po

3y trước

sakin po kc super effective...try nyo lang po..

try mu pong punta sa ospital..