6months preggy po bukas bakit parang bilbil lang dipa malaki tyan pero ramdam konaman po kick nya

Firsttimemom!

13 Các câu trả lời

ibig sabihin maliit ka magbuntis. pero wag naman daw maliit talaga sabi ng kaibigan ko kasi baka mahirapan din manganak. pero lalaki pa yan. ako nga parang busog lang din, kinaibahan lang iba na pagkabilog 😂 di na kalat yung laki ng tyan. pero di talaga masyado halata akin mag 7months na ko next week

same po ftm 5 mos... lagi q iniisip n iba iba ang buntis n meron mliit tlg mgbuntis lalo na at first plng d p nbbnat ang balat ng husto... Iniisip q lagi n ok lng maliit basta healthy c baby at ramdam q movement nya.... pray lng po tyo lagi....

di po kase talaga pare' parehas na malalaki tummy sa mga nagbubuntis 😊 Ang importante po Ramdam mo at healthy si Baby 😊😊🥰

baka maliit ka lng magbuntis d po kasi lahat ng buntis malalaki ang tyan meron din ung laki parang 6months lng pero kabwanan n pala

okay lang yun mommy. iba iba naman ang babae sa pagbubuntis at pangangatawan. ang importante po healthy po mga kinakain niyo.

same tau sis mataba kc aq.. pero halata mo na na bilog na ang tyan..

3y trước

wow galing naman di nakita ung face ni baby pero ung body nya ok naman sabi ng ob ko.. nakataob kc xa ehh..

Pag 1st time Gnun po tlga.hindi pa kc gaanong bnat ang tiyan☺️

Ako 7 months na pero parang busog lg din ako

kumaen ka sweets.. lalaki yang tummy mo

sabi po nila ipahilot para agad lumaki