Migraine😭 Currently 10weeks & lately nagkka migraine ako. More water na pero to no avail. Help!

3 Các câu trả lời

Sa 1st trimester madalas din ako mag ka migraine nun. Takot akong mag take ng gamot kahit may mga gamot na pregnancy safe. Ang ginagawa ko lang naglalagay ako ng icepack sa side na sumasakit. Higa lang at kung kaya itulog. May time na nagsusuka pa ako pag sobrang sakit ng ulo. Pati tubig naisusuka ko. Pero nung uminom ako gatorade medyo nabawasan sakit ng ulo ko. Those helped for me. Try mo. Yung iba nga ina advise uminom ng coffee para headache. Isang tasa lang, may limit pa rin.

1y trước

Thank you! Sobrang laking help nito.. yan na yan talaga nararamdaman ko. Though uminom nako ng biogesic last time. Safe din dw yun sabi ni OB ko pero napa-praning padin ako. Gusto ko na magpa check up.

inform ypur ob. bka may ibigay na gamot for you

1y trước

Thank you..