Iretable si baby laging na iyak gusto laging may sinusubo woworry nako kc d naman sia ganto😥 help

#firsttimemom #6 months and 13 days napo cia.

Iretable si baby laging na iyak gusto laging may sinusubo woworry nako kc d naman sia ganto😥 help
2 Các câu trả lời

Teething na yan mi lapit na yan lumabas. Lagay mo teether nya sa ref/freezer bago mo bigay kay baby. Teething din kasi si baby ko now, laking help ng malamig na teether tska first tooth gel ng tinybuds mi buy ka