Sino po d2 nkakaranas ng itim po ang poof 1 month na po, 5months preggy po

13 Các câu trả lời

Aq po ganyan poop q lagi tpos parang kambing ang itim n matigas dhil dw po un sa vitamins. pero ok Lang namn bsta arw2 aq nag poop ngaun after mangyari sakin ung sobrang hirap aq mka poop last October n nadala pq sa hospital kc kla q lalabas n c baby kc npa ire aq ng todo2. after nun everyday nq nag poop bsta inom Lang ng maraming water.

me too mamsh dark talaga kabuwanan ko an din and dark talaga poop ko. normal lang naman sya mamsh dahil sa mga vitamis na iniinom naten

4y trước

oo sa vitamins din alam kong dahilan, since nagtake ako nang binibigay nang clinic dun na palaging maitim kulay poop ko.

ako momsh simula nag take ako vitamins black na po color ng poop ko. dahil po yan sa iron intake

Itim po yung tae? Yung sakin masasabi kong dahil sa vitamins na tine-take ko.

ganyan po tlaga.. dahil sa mga prenatal vitamins po na iniinom ng mga preggy

dahil sa iron vitamins po yan mommy. normal po iyan pag intake ng vitamins

dahil po yan sa vitamins mumsh, ung iron po nakakaitim ng poops 😉

Normal lang na ganyan color ng poop if nagte-take ka ng iron.

normal Lang po yan.lalo na kpag nainom kayo Ng ferrous

Normal lang po yan, dahil sa prenatal vitamins niyo.