normal lang ba na hindi masyadong magalaw si baby, last few days ago kasi sobrang lakas sumipa

2 Các câu trả lời

same. si baby ko rin few days ago sobrang lakas sumipa. parang every hour ko nga nararamdaman lalo na sa gabi. pero kagabi parang mild na pag galaw lang nararamdaman ko. pero kinakabahan din ako baka kung ano na nangyari sa kanya good thing may fetal doppler na ko kaya monitor ko pa rin heart beat niya. siguro may days lang talaga na di ramdam galaw ni baby since umiikot ikot pa siya sa tummy naten. pero better ask your ob na rin. planning to consult my ob din for my peace of mind. ☺️

baka natutulog naman. observe mo mga oras na gising at tulog sya. at pagakakain dapat malikot. count ng kicks 10 atleast in 2hrs. may kick counter sa app na to. try nyo po. if di.maganda feeling mo like yung kutob, wag nang magdalawang isip na pu.unta agad kay OB o sa Er para lang macheck si baby. Godbless.

1y trước

nung nakaraan po kasi sobrnag lakas sumipa gabi, tapos ngayon mahina at madalang nalang, ano po kayang dahilan