Ano pong medicine na over the counter Ang pwede sa 6month old na may ubo ? Thank you agad sa sadagot

7 Các câu trả lời

Yung sakin Mii nagkaubo c baby nung nakaraan Una dry tapos nagka halak na din sya the next day oregano Lang pinainum ko saka more on water Lang ayun nawala ubo nya .. pero sa case Lang po Ng baby ko Yun better pa din ipa check sa pedia ..ayaw Kasi painumin ng asawa ko c baby Ng mga gamot agad kaya nagsubok Kami Ng herbal med.. btw.9 months old na po Pala c baby ko

oregano po..hugasan mo po steam mo po tapos lagay po sa lampin pigain yung katas kuhain lagyan po ng púre honey or kahit wala na..isa sa umaga isa sa hapon 2ml lang po..expected na ang tae ni baby ay kamatis na kulay yellow or green

ambroxol po yan po yung resita sakin nung nagpa check up ako sa baby ko

kindly consult pedia dahil depende sa klase ng ubo, wet or dry cough.

Ambroxol mii pero yung dosage depende na po yan sa doktor

Mas maigi parin magpa check up mi. Depende kasi sa ubo

Oregano sis