Pwede na po ba uminom ng Myra E ang 5months pa lang nakapanganak tapos cs ? Hindi po BF si baby.

2 Các câu trả lời

if Breastfeeding... not advisable ang Myra E masyado mataas ang IU kaya not recommended siya for lactating moms and pregnant .. pwede ka po magpa reseta Kay OB mo ng Tamang Vitamins for you.. if BF po eto mommy ha .. if Formula fed naman si baby wala naman problema pwede ka nyan mag take

2y trước

Okay po ka-mommy. Thankyou po sa sagot nyo🥰

nag ask aq sa ob ko if pwede ko inumin ang myra e , breastfed si baby. di nya aq pinayagan. prenatal vits ang binigay nya sa akin.

2y trước

Okay po momshie . Thankyou po sa pagsagot🥰