Tanung lang po, im in 36 weeks. malikot nmn c bb pero normal po ba na laging tumitigas ang tiyan ko?

5 Các câu trả lời

nag pacheck up ako kahapon since nag 33w ako naninigas na sia patche patche lang naman tpos seconds lang rin tinatagal ng pannigas nag ask ako kay OB kung normal sabi naman nia normal naman basta nawawala ung paninigas pag nag rerest ako.

Yes sign din po yan ng labor. Nag ppractice lang si LO 😁

2y trước

Yeah, normal lang po yan kasi nasa baba na ang pressure. Pag magalaw si LO natatamaan nya yung cervix

yes Momsh normal. ako 33 weeks pa lang always tumitigas

2y trước

pinapapraktis na tayo ni baby Mi. na fifeel ko na din yung mild contractions. best in tusok din sa pempem. napakalikot nya. ma hirap pero onteng tiis na lang❤️

Yes normal na yan kc 36weeks kana

2y trước

Normal lng yan pero dpa yan lalabas sis.nalaki na kc cya kaya masakit pero kulang na kulang kapa sa weeks kaya dpa yan lalabas.excited ka lng🤭🤗

Same. Bigat na rin ni baby