Hello! Pano patulugin sa gabi ang mga babies? 4 months old lalo kung mag hapon silang tulog

4 Các câu trả lời

Gaano kahaba po ba tulog ni baby maghapon? almost 4 months rin si baby ko, during the day ay may tulog sya throughout the day na pa-30mins - 1hr, and may isa na 3-4hrs, in between 1-3hrs of wake time. Then night time sleep nya starts at around 7-8pm until 4-6am, with night feedings in between (breastfed sidelying). Sinusundan ko lang yung natural schedule nya, pero pagdating ng gabi, ay sa kwarto ko na sya nilalapag kapag matutulog (dim light), then kapag nagising para magdede ay sidelying lang.

2mo trước

Pwede rin naman kahit 1 month old pa or younger, wala naman sa oras yan kung hindi nasa tamang temperature ng tubig. Personally, I prefer na paliguan los ko before bed time para malinis at mas relax rin sila. Hindi lang po ako familiar with handling premature babies, better consult your pedia na lang po.

Hindi pa ganun ka stable tulog mga ganyang edad. Tyagain mo lang. Pag tungtong niyan ng 1 year old, kusa na yang matutulog ng siya lang.

kusa pong matitulog yan pag antok na antok sila khit maingay palagid basta antok sila makakatulog po sila

2mo trước

tama rin ba na pag ang baby mahimbing tulog o mahaba tulog gigisingin ng tatay para mag dede na? kesyo nasobrahan sa tulog ang baby

Patay ilaw dapat sa room. Not just dim. Yung total black. Then ihele mo lang