5months na ako nxt month pde ko na kyang makita ang gender ni baby?Plan ko po ulit magpa ultrasound.

6 Các câu trả lời

yes mii pwede na yan. 5 months din tyan ko nung nakita na yung gender. pero depende pa din yan sa position ni baby kung magpapakita na ☺️

ako nga 3 months nakita na gender ng obsono. depende din minsan sa sonographer if matiyaga. yung iba kasi hindi, para babalik ka pa

Pwede na pong makita maam, kain ka pong chocolates before the utz para po maactivate si baby hihihi.

mas maganda mammy 6mos ganyan ginawa ko sa panganay ko

18 wks nakita sakin