Antitetano??

Firstime ko lang sa pag bubuntis.. Ask ko lang po ilang month po kayo nagpaturok ng Antitetano ?

19 Các câu trả lời

Sa panganay ko 3 months dito sa 2nd ko 7 weeks palang nung nagpacheck up ako sa center tinurukan na ko

first inject po 3 mos. 2nd is nung nag 6 mos na. then before or after manganak meron pa daw pong isa.

First inject ko nung 2 Mos preggy ako then 2nd inject ko is after 1 month po nung 1st injection ko

B4 ka po mag 3rd trimester kelangan na turukan kna ng anti tetanu..dalawa po sakin T1 at T2...

ako wala pa .. hindi pa ko natuturukan after covid pa daw pero 27weeks na ko then july edd ko

Ako wala sa 1st pregnancy. Ngayong 2ng preganacy hindi p din nirequire ng OB ko

Ako wala pa,8months n tyan ko😔sana matapos n tlga ang lockdown and covid🙏🙏

4y trước

Mahigpit dito,bawal ang buntis lumabas kaya d rin mkbcta s health center ilan lang kc nkakpgpacheck up dun may limit😐,pero now nag search nlng aq tru google map kung may clinic n available ,ayun thank God nkapagpa schedule n aq ng check up this coming week😌and finally mkakpgpa ultrasound nrin

First dose nung 5 months tiyan ko, second dose is nung 6 months.

First inject ko po 6mos .. nalate na ako nainjectionan.

Sa dalawang pregnancy ko, never ako naturukan nyan