Hi mga mom Sino dito nakaranas ng gestational diabetes?Paano ginawa nyo para bumaba blood sugar nyo?

16 Các câu trả lời

2-3 subo lang ng rice every meal. Kung gutom ka sa gabi, oatmeal na lang kainin. Wheat bread instead of regular breads. Sa fruits naman like mangga, isang pisngi lang kainin. Litersss of water intake everyday. Mas okay kung 6 small meals a day. More on veggies kesa sa carbs. Naclear ko yang prob na yan at 36 weeks kaya nainormal delivery ko si baby sa lying in. Tiis at tyaga lang mii. Kaya mo maclear yan. Goodluck☺️💪

2y trước

thankyou so much po .

nirecommend sa akin na mag insulin pero di kopa po nggwa.. nagsearch ako sa yt kung pano bumababa blood sugar ng hindi nag iinsulin.. them ayun po may nkita akong vlogger na buntis 163 daw blood sugar nya at sinubukan nya ung okra water in 1 week daw po naglaro sa 80-90 blood sugar nya.. sna next blood test ko mging normal na 😇🙏

2y trước

normal naman po yung bs ko nung hindi pa ako pinainom nung matamis .

Nagparefer ako sa Endocrinologist tapos pinag dietitian ako para magawan ako dietplan habang buntis yung sapat na nutrition at less sugar sa mga foods ko in a day.. Saka naka monitor ang bloodsugar ko.. Yun momsh nanganak ako na ok kami both ni baby dahil controlled sugar namin

ako,nag switch ako sa brown rice.tapos sa gatas nonfat milk.sa almusal and meryenda nilagang saba,kamote,itlog tsaka wheat bread.sa fruits naman yung di masyado matatamis sa saging hindi masyado hinog para di matamis masyado.

2y trước

ok thankyou po ☺️

kaunting rice lng momsh, then better kung oatmeal plus bearbrand milk ibalo mo po. ot kung may flavor na ung oatmeal okay na yun momsh. napansin ko pag madami akong nkakain na rice dun tumataas b.sugar ko

wag ka Po mag sweets. pag rice Naman as in kontian mo lang. more on water. pag sa snacks wag din sweets more on Saba nalang or kamote or nuts Ganon. balak ko mag low carb non pero d pumayag ob ko

hello po ask lang po,wala po kasi sumasagot sa question ko eh... ang nipple pain or sensitivity po ba ay sign na magkaka period na?

mag lowcarb foods lang po kayo alamin nyo po ang mga lowcarb foods then yun po ang kainin nyo 👍

2y trước

thankyou so much po

binigyan po akonng metformin ng doctor ko sa internal med. safe po ba ito 16weeks pregnant

ako po nag pa check up sa ibang doctor and binigyan ako ng insulin