normal lng ba ung gnitong color ng discharge s underwear ? minsan sumasakit sakit ung puson ko.

1 Trả lời

Yes normal lang naman po. Kung tolerable po sakit ng puson, wag po mag alala. Kung sooobrang sakit, inform your OB po

2y trước

thank you po :) tolerable naman ung pain .. ahm siguro nag worry lng ako .. kahit papano eh naibsan ung takot ko ..first baby kase