Hi mga moms. Tanong ko lang ilang kilo po ba kayo nong ng 4 months po ang tummy nyo? 4'9 ako 55kg 😔

2 Các câu trả lời

5’5 po ako, 57kg @ 5mos na. Halos pa 6mos na din in 4days. Nung di naman po ako buntis 54-55kg lang din tlga ako. During checkup naman po aadvise ka naman ng OB regarding sa weight. Yung OB ko mas binabantayan nya daw yung weight ng baby. Hehe

3y trước

Nung 1st trimester ko din kasi nag lose tlga ako ng weight kasi grabe pagsusuka ko, ngayong 2nd trimester ko lang na enjoy ulit pagkain kaya siguro bumigat din ako ng konti. I try to be conscious nalang sa portions ng kinakain ko without compromising yung needs ni baby kasi kung di naman din ako magko-control, baka lumaki ako masydo. Isa pa hirap huminga at gumalaw-galaw pag napapadami kain. Hehe

5'2 po ako mommy. 56kgs 8mos na po. Paadvise po kayo sa OB para malaman po ano best weight po para sa inyo ni baby 😊