Kailan po pwedeng bumili ng gamit ni bby? Ksi po may nag ssabi na masma daw po bumili kapag maaga pa

12 Các câu trả lời

7mos paunti unte n q bmili for as long as sure kn s gender... pamhiin kc un... kya aq inipon q s cart ng shopee ayun bnili q n agd mga 8 mos..

3y trước

Dapat before 7 months naka ready na yung gamit. Kase yung ibang preggy napapa aga manganak mas ok na naka ready naka laba na mga damit kesa magahol kapa sa oras.