Normal ba sa newborn (5days) after dumede nag popoop?

3 Các câu trả lời

Oo ganiyan Ang baby ko kahit Ngayon 1 month na kami popoop ng Popoop Ng unang 1 buwan mix ko Siya formula at breast feeding Ngayon sinubukan ko e full Breast feed.. popoop pa din ng poops

Normal po sa newborn ang tae ng tae. Yung tipong kapapalit mo lang tumae na ulit 😅 Nakaka 5 pcks of 40 pcs huggies kami sa isang buwan until nag 2 months and half si baby ko.

Normal po, eventually kokonti rin yan before mag 1 month si baby or after