Anyone here po na sa baguio nanganak? Saan po hospital at magkano po nagastos?

1 Trả lời

BGH,SLU,Pines,BGH(la trinidad),notre dame and others...according sa nakikita okay naman po lahat...sa BGH baguio mura lang din po pag normal hindi pa ata aabot ng 5k lalo kung may philhealth po..ung iba khit may budget doon pa din sila lalo kung gusto nila magnormal..kumukuha nlang sila ng semi private room kasi okay naman po doon😊hope nakatulong po