Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba? #FirsttimeMom😍☺️ #23Weeks

Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba?
#FirsttimeMom😍☺️
#23Weeks
85 Các câu trả lời

wag mu lagyan ng sugar mommy, just follow the instruction kung ilang scoop.. baka magka GDM ka,

Wag no na lagyan sugar mamsh. Matamis na yan. Baka tumaas pa sugar mo if dadagdagan mo pa

ung ininom kong ganyan chocolate flavor kahit ndi mo namn na lagyan sugar masarap namn na

Plain din ako or vanilla, no sugar. Nagsusuka ksi ako sa Choco, dko alam bka ayaw ni baby..

3y trước

May fishy taste kc ako rin inayawan ko dapat pala plain na kinuha namin una pa lang

no sugar. morning and evening po ako umi.inom niyan. chocolate masarap

ako uminom nyan .. kaya nga po yan ang gatas na binibigay para less sugar po.

wag na po mag-sugar mommy. you can try other flavors. yung choco iniinom ko.

mommy no need to add sugar na po para jan sa anmum kasi po may lasa na sya..

Try nyo ma chocolate 😊. much better kesa sa vanilla at mocha latte 😊.

Wag kang maglagay ng sugar. Baka magkadiabetes ka ikaw din mahihirapan