Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba? #FirsttimeMom😍☺️ #23Weeks

Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba?
#FirsttimeMom😍☺️
#23Weeks
85 Các câu trả lời

Hindi ko na po nilalagyan asukal, bawal po sa buntis masyado matamis.

May chocolate flavor din po yan, try mo masarap yun kaysa sa vanilla

try promama po mas maayos lasa nun. kasi masama ang sugar masyado.

I drink this during my pregnancy but did not add sugar na mommy..

Di na ako pina inom ng ob ko nyan mamsh kasi madami daw yan sugar

bawas water ka n lang po momsh,kung gusto mo mas matamis siya..

Ok na po kht d lagyan ng sugar 😊 sakn chocolate flavor 😊

kahit ako chocolate iniinom kasi ayaw ko ng lasa ng vanilla

no sugar po. choco ang akin. pra iwas gestational diabetes

Anong month po kayo nagstart uminom ng anmum mga momshies?