Hello, okay naman po ba yung result? Ano po yung posterofundal placenta I? Thank you po. :)

1 Trả lời

Same tayo ng location ng placenta pero bkit d agad nkita ang gender 15 weeks plang nkita n ang gender ng baby ko. Normal po yan gnyan raw mga nag nonormal delivery sabi ng ob ko. Mas maaga mo ma feel ang stronger movement ng baby mo.

4y trước

thank you po! :) totoo nga po ang strong ng movement ni baby. 🤗 yung sa gender po, pangalawang ultrasound ko na po yan, yung una nakita po yung gender tapos dun sa pangalawa di pa daw po sure eh, mas maganda daw po 5-6 mos daw para sure sa gender, kaya medyo naguluhan din po ako sa gender hehehe maraming salamat mam! ❣️