Thai 29 tuần và hành trình vượt cạn1 tháng của em đây ạ

25 Các câu trả lời

nhìn lại bé mà e thấy thw quá.. lúc trước e cũng từng sanh non ở tuần này nhưng bé k có duyên ở vs 2 vk ck e 😢... giờ bầu tập 2 chỉ mong con luôn khỏe. chúc bé sk, mau ăn chóng lớn nhé

Mom giỏi quá! Chúc mom nhanh hồi phục sức khoẻ! Chúc cho con hay ăn chóng lớn, ngủ đêm cày ngày, học đâu biết đó!

thương quá😢 con vất vả nhiều rồi, mom cũng vất vả rồi 🤗 hay ăn chóng lớn nha con 🥰

nghị lực của bé và của mẹ thực sự đáng ngợi khen. mong 2 mẹ con luôn vui khỏe nhé

2 mẹ con giỏi quá. e bé thật đáng yêu chúc e mẹ con khỏe mạnh nhé

thương quá, chúc mom và bé luôn mạnh khỏe, ăn mau chóng lớn nha

chúc mừng mom nhé .chúc bé luôn khoẻ mạnh và hay ăn chóng lớn

mom giỏi quá, chúc mom sức khỏe chúc con hay ăn chóng lớn nha

Chúc 2 mẹ con luôn mạnh khỏe. Chúc con bú ngoan ngủ giỏi nha

bé đẹp lên từng ngày rồi. chúc 2 mẹ con luôn khỏe nha