Pwede poba sa buntis ang pineapple??

15 Các câu trả lời

depende po kung hindi po maselan yung pagbubuntis. sa akin nga po andami kong kinain na pinya at iniinom na pineapple juice. first trimester pa lang po ang dinadala ko at high risk pregnancy po ako.Paborito ko po pinya eh.kung nag alangan po wag na lang po mahirap din po ikumpara ang sarili sa iba.

Pwede as for me, healthy naman siya wag lang sumobra. First trimester kumakain at nainom ako pineapple😊, and now I'm 34weeks and 5days wala naman problema

Alam ko di naman masama good nga sya kasi fruit sya at rich in vit c karamihan kasi myth lang yung about sa pagkain ng pinya

hmmm kasabihan lang siguro yan sis. kasi ako 13weeks and 6days preggy ako kumain ako ng pinya wala naman effect

pwede in moderation lang. di naman totoo yung kakain ng pinya mag open cervix.

Iniwasan ko yan buong pregnancy just to be sure..

Not advisable during the first trimester

nagbubuntis ako kumakain ako ng pinya.

no po pampalambot po sya ng cervix.

pwede pag coming to 9months kna