nag pregnant test ako noong nov.30 so ang tanong ko. ilang buwan napo ako buntiis firt time ko po to

6 Các câu trả lời

Start po ng bilang sa unang araw (petsa) ng huling mens ninyo. Kung october ang last mens nyo probably 2 months na si baby. Alalahanin nyo nalang po yung petsa ng unang araw ng mens nyo nung october.

malalaman nyo po based sa kung kelan ung first day po ng huling menstruation nyo.

lasst. po ako nag means october po then noong November hindi napo ako dinudugo

4y trước

kailan po yung first day ng last mens mo mumsh? pwede mo din igoogle LMP calculator, ang ilalagay mo dun yung first day ng last mens mo. malalaman mo ilang weeks ka na preggy

kong kailan first day ng biwan mens mo po. at huling araw ng regla

depende kung kailan ang huling dalaw niyo ...

Pa checkup ka po