Normal lang po ba sa 5 months ang suhi? Iikot pa po ba siya?

22 Các câu trả lời

Yes kse ako mag 7 months na yung tyan ko dpa din na ikot pero nung nag pa ultrasound ako last check up ko nka ikot na sya kausapin mo lang lagi si baby mo or makinig ka ng mga music ska mas okay na mga 7 months sya umikot sbe kse ng ob ko may mga nagiging case daw kse na maaga umiikot tapos umiikot ulit ung bata sa sobrang likot sa tyan samahan mo din ng dasal ayan kse ung ginawa ko kaya umikot si baby ko

ako nun..usung flashlight..bago matulog..mki2ta ung movements nya.na pgsunod nya sa liwanag..at 6 months ultrasound cephalic sya.at every morning mozart music malapit sa puson..

iikot pa yan momsh .. ako nga 38weeks na bgla naikot c baby .. ung sau mas malaki pa ang space pra makaikot sya .. lagyan mo nlng dn ng sounds pra sundan nya .

Normal lng daw un mommy... Skin 24 weeks na suwi pdin pero sabe ng ob ko iikot pdaw un... Kc maliit pa daw... Habng lumalaki daw iikot pa un mommy...

sakin 6 months suwi sana pag balik ko ngayong 13 ok n sya ginagawa ko pailaw s bandang puson then music hanggang umaga😉😉

yes po, gawin mo lang po yung mga tips ng ibang mommies hehe madami pa naman pong time para umikot si baby

Yes po kausapin mo lng dn si baby dasal at ilawan ng flashlight at patugtog banda puson ☺️

Yes po. Suhi din baby ko from 1-6 months pero umikit sya nung 7 months na sya 😊

yes po. ako same. iikot naman po sya dont worry po momsh😊

yes iikot pa kadalasan. 30wks na ako ang breech pa rin sya