Tanung ko lng need need ba talaaga mag pa papsmear pag buntis??? Please answer my question.

18 Các câu trả lời

yes po para malaman kung may infection para mabigyan ka ng gamot if ever . Diyan daw kasi dadaan si baby kaya kung sakali may infection pala posible na ma infect din si baby. Yan explanation ni ob sakin mamsh 😊

Purpose kasi ng papsmear malaman kung may ibang bacteria sa vagina, since jan po dadaan si baby if NSD, better na malaman if okay ung bacteria na meron sayo. Pwede kasi makaaffect kay baby pagdaan nya 😊

Nirecommend po yan ng OB ko to make sure na walang maging complications sa panganganak. Ask your OB if i-require nya kayo

Depende po siguro sa OB mommy. Ako po kase before after giving birth nako ini sched ni OB ng papsmear.

Ako po hindi. Baka depende po. You can ask your OB naman kung bakit nya gusto pagawa yun sayo.

Depende po sa OB pero madalas nirerequire nila lalo na pag first baby.

Depende sa OB kung irerequire ka mag papsmear.

Depende po. Hindi naman po ako nirequire ng OB ko

Ako po hnd naman.. Baka po dpende sa OB

depende sa OB. kasi ako di na ni require.