May nakagamit na po ba ng cetaphil ad pro? Yun pa kasi recommend ng pedia ni baby 1mon na po sya.

2 Các câu trả lời

nag kaganyan baby ko sis tiny remedies in a rash inaply ko nawala agad rashes nya . super effective! #naturallythebest

4y trước

may ganyan din si baby pero di ko pa sya na try kinakabahan kasi ako baka dumami actually meron na din sa ulo nya. pano ang procedure ng pag apply ginawa mo? thanks sa pag reply.