Iregular po ang mens ko pano kopo malalamn kong buntis ako

13 Các câu trả lời

Ireg ako due to PCOS. 1 month mahigit ko na nalamang preg ako nung ngPT ako den ngpaSerum pra 2 make sure na preg ako. Kc for 7 yrs lagi akong delayed. So malay ko na preg ako pro sabi ko iba etong sign kc parang punong puno ung dede ko. Hindi norman na sign pg padating mens ko. Kya laking pasasalamat ko. God answered our prayer! 18 weeks preg. 😊

2y trước

Hello po anong mga symtoms nyo po ?

ako din po irregular. nalaman ko lang na preggy ako kase napapadalas pananakit nang Puson at Balakang ko. dun na namin naisipan ni hubby na mag PT. and charaaan. 10 weeks preggy na ko now 🥰🥰

Me too irregular hehe tapos monthly pt mamsh minsan on and after ng date ng period para sure hehehe then found out 6 weeks na ko pregnant heheh tye po tyempo yata hehehe 😊😊

MagPT po kayo para macheck niyo po of pregnant kayo lalo at irregular po ang mens niyo.😊

PT po or blood test

mag pt ka po mommy

Pregnancy test po

magpt ka po.

Positive PT

PT po