Nsa 6 week of pregnant po ako anu po pwd i take na vitamins dhil ndi po pwd mka labas

17 Các câu trả lời

Hello sis. Buntis ka po, pwede ka lumabas at magpacheck up kahit sa center lang libre naman don pati gamot. Mas masama po yung hindi nyo papatingnan yung baby nyo sa tyan nyo at mas masama rin po na uminom ng gamot basta basta na hindi nireseta sa inyo ng doctor. Magkakaiba po ang need ng bawat buntis kaya hindi porket yun ang iniinom ng isa ay pwede nyo na rin inumin.

Hindi pwedeng hindi lalabas lalo na kung buntis ka, try nyo po kaya sa brgy.center nyo? Atsaka better pa din kung makakapagpacheck up ka for ultrasound #JustSaying First baby ko din and 22y/o pa lang ako pero alaga ako sa check-up sa OB pati sa hospital may check-up din.

Kailangan mo talaga magpacheck up kasi iba iba naman tayo. Hindi porket ininom ng iba pwede rin agad agad sayo. Pwede naman makalabas ang buntis.

pacheck up po kayo.kasi baka may magbigay ng opinyon, kontra naman po sa kalagayan ninyo.mabuti na pong sa doctor manggaling ang prescription.

pwede po magpa checkup ang buntis. mas kailangan nyo pareho ni baby. mahirap mag self medicate lalo sa panahon ngayon

Ferrous sulfate and folic acid Sa center libre gamot pde ka nman siguro lumabas kung mg ppcheck up ka sa center

6 weeks ka pa lang tas balak mo mag self medicate. yan nga dapat yung tinitignan ng ob kasi 1st trimester.

1st trimester, ferrous sulfate. once a day lng..

Folic acid once a day. After meal mo inumin.

Ferrous Sulfate + folic acid; and calcium.