normal po ba na lagi tumatae si baby everyday? hes 2 months old now

7 Các câu trả lời

normal un sis, mas okay na araw araw tumatae si baby, once or twice a day okay un. pero pagsobra sa dalawa nagtatae na un., pwedeng cause nun is kapag breastfeed siya ung sa kinaen mo, kaya watch mo din mga kinakaen mo, tpos sa formula din baka di siya hiyang :)

4y trước

thank you sis sa info.

opo sis mas ok kung everyday.. pero if ebf ka its ok dn daw na kahit ndi nakakapoop c baby up to 4-7days..

yes sis. mas ok yun n everyday n poop siya

mas ok nga po kung every day..

yes normal

Yes po sis

Normal