Tanong ko lang poh makaka overfeeding ba po ang breastmilk?

2 Các câu trả lời

Well mommy, pg Breastfeeding kasi.. halos every hour gutom c baby kasi po ung milk natin is diretso sa digestive system nila so mabilis cla mgutom.. pag EBF nmn di rin mxadong mtaba c baby kahit always nagadede.. and for me ha okey lng na ma overfeed bsta pure EBF c baby.. pero bntayan nyo lang po na mgsusuka c baby or my lumabas na milk sa nose nya and always tlga ipaburp c baby lalo na pg super dami ung nadede nya..

ah. ganon ba salamat poh worried lng kc onetime ng suka sya pure bf namn