29 weeks pregnant&2days! Walang pananakit ng balakang hehehe. Wala ako nararamdaman. Antok lang!

2 Các câu trả lời

Swerte naman. Ako parang halos every week sakit balakang at puson lalo na pag malapit na yung date na mag change week si baby. Minimal naman morning sickness ko kaso insomnia naman problema ko pero sagana ako sa lamon 😅

buti kapa mommy hehe halos lahat ng buntis masakit ang buong katawan.