Myths & facts about pregnancy

#firstbaby Wala bang effects if makakita ng full moon during 2 months or iba pang months? Or ano pa po ang dapat iwasan para wala pong abnormalities yung baby. Salamat po.,

1 Trả lời

I’m not familiar about the full moon or iba pang pamahiin pero i believe na what we think we attract. Just be positive momsh. Kung anuman yung mga pamahiin if di naman naten alam and kumpleto naman tayo sa check up at vitamins and wala namang genetic disorders sa family magiging okay si baby. Pray lang din po lagi.