Naka panganak nako, 1month and 2weeks na baby ko...

#firstbaby may question lang ako mga mommies if naranasan din nyo, kc ung baby ko kapag dedede sya nasa kalagitnaan na sya ng dede nya sa bottle iiyak sya tapos parang umiiri na gusto mag poop, kapag titignan ko ung diaper nya wala nmn, atska kapag nagpopoop sya d nmn matigas ung poop nya... ano kaya sa tingin nyo mommies sa problema ko?😊😇

1 Trả lời

ganyan din po baby ko, 1 month 3 wks siya normal daw yan

3y trước

ganun po ba, atleast napanatag ako dun momshie... naiiyak din kc ako kapag nakikita ko syang umiiyak na para bang hirap na hirap sya sa pag iri nya...