Full term today!Kailan kaya lalabas si Baby?EDD:March 13.Okay lang ba ang tiyan ko to give normal?🙏

29 Các câu trả lời

Mine is Feb 27.Nag woworry narin ako wla pa ring signs ng labor altho minsan sumasakit puson ko at panay na pag ihi.I had a prenatal today nag request ob ko ng ultrasound if hndi pa talaga ako manganak by due date ko after a week induce na raw.Nababahala ako.😔

3y trước

Same here feb. 27 Po pero ansakit na ng tyan at bakalang ko

march 16 ang Edd ko,Hirap din ba kaung makatulog?and sometimes may sumisiksik na sa bandang puson?and ung right ribs ko feeling ko may pilay na tuwing sumisipa sya😂

3y trước

normal lang naman dw un mamsh,as long as walang Amoy,.kc minsan minsan lang na may white discharge parang ung lumalabas pag malapit kanang reglahin.pero sabi ni ob normal lang daw po un.

edd ko po sa unang ultasound is march16, tas ung huli utz march 19.. pero sa pag aanakan ko march 21? ano po kaya tama jan.. gsto ko na kasi manganak. ..

March 30 po EDD ko .. 😊 Can't wait to see my bebe girl. sana manormal delivery ko .. GoodLuck po sten mga momsh.😊😊

3y trước

good luck satin momsh!

Masakit na rin ba bandang singit mo momsh? March 13 din edd ko. Nag open cervix ako nung 34 weeks ako.

3y trước

Hello momsh, nakapag check up na ako kanina and 3cm na ako. Kumusta po kayo?

same po 😊 sana po makaraos tau ng normal goodluck po sa atin, madalang na po bang lumikot baby niyo

3y trước

oo momsh same. Praying for you din. salamat!

ako din sis, Edd March 13 pero nakakaramdam na ako ng ibang sign ng labor pero nawawala din

3y trước

same momsh!

March 12 po sana maka raos na tayo. Sakto lng yan normal kaya natin to mga Mommy.

3y trước

onga momsh. kaya natin ito!

march 13 edd ko by lmp pero by utz march 26, prepared na para sa paglabas ng baby🥰

3y trước

kya ntin ito momsh! ready nrin ako!

ako mar 24 EDD kaso super laki ata ng tyan ko. huhu sana manormal delivery ko

3y trước

thank you 😊 kaya natin to! haha pero 2nd week daw pwede na lumabas ai baby since full term na yon. 😄