Philhealth

#firstbaby #pregnancy #1stimemom Ano pa po ba iba option to check the contributions sa philhealth? 🥺 Nagpunta na po kasi sa philhealth, check ko lang daw sa website nila or magcall sa hotline nila. Hindi naman po available hotline and naka down ang system nila. Badly need help. 1st week of february na po kasi duedate ko 🥺 Help please 🥺🥺 Thank you

1 Trả lời

punta kna lang sa pinaka malapit na ofice nila tas sabihin mo lagi nmn down system nila..

4y trước

maproprocess po kayo yun? 🥺